Sunday, 24/01/2021 - 07:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG PHÚ

" An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” ... !

Thực hiện kế hoach hoạt động tháng 12 của nhà trường. Sáng thứ hai( Ngày 14 tháng 12 năm 2020) Liên đội Trường Tiểu học Đông Phú kết hợp với Công ty Honda Phú Liên tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ đề“ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” . Đến dự với tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 14; về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; về phía Công ty Honda Phú Liên có ông Nguyễn Xuân Đoàn cùng các ông, bà trong tổ công tác của công ty.

Ông Nguyễn Xuân Đoàn thay mặt Công ty Honda Phú Liên đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập.

Trong buổi trải nghiệm diễn ra rất nhiều hoạt động thiết thực. Như:

Tìm hiểu cách đội mũ bảo hiểm đúng 

 Tới tư thế đúng khi ngồi trên xe tham gia giao thông

 Hay những giây phút hào hứng, sôi nổi khi được tìm hiểu về các loại biển báo hiệu giao thông

Các em còn được tham gia trò chơi đi xe chậm trên sa hình

 

Dưới sự hướng dẫn hóm hỉnh, tài tình cùng với những món quà nhỏ ý nghĩa động viên kịp thời khi các em có câu trả lời đúng đã tạo nên không khí vui tươi trong toàn Liên đội.

Buổi trải nghiệm đã góp phần nâng cao sự hiểu biết về luật giao thông đường bộ, cũng như các biện pháp để giữ an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông của thầy và trò trong Nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Mạnh Hà
Nguồn: Trường TH Đông Phú
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 37
Năm 2021 : 37