Friday, 30/09/2022 - 20:24|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI ĐIỂM CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện công văn số 01-CTr/ HĐĐ  ngỳ 13 tháng 9 năm 2021 của Hội Đồng đội huyện Lục Nan về việc ban hành công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021- 2022.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường, chiều ngày 30 tháng 9 năm 2021, Liên đội Trường Tiểu học Đông Phú long trọng tổ chức Đại hội Liên đội điểm cấp huyện khối Tiểu học năm học 2021- 2022.

Về dự với Đai hội, Liên đội rất vui mừng được đón tiếp các vị đại biểu:

Anh: Nguyễn Trọng Tân - Phó bí thư huyện Đoàn - Chủ tịch Hội Đồng đội huyện Lục Nam.

Thầy giáo: Nguyễn Văn Huấn - Cán bộ phụ trách phong trào công Đội và phong rào Thiếu nhi khối Tiểu học Phòng GD&ĐT huyện Lục Nam.

Bác: Vũ Văn Khánh-Phó Chủ tịch UBND xã Đông Phú.

Anh: Phạm Văn Công-phó Bí thư Đoàn xã Đông Phú.

Thầy giáo: Nguyễn Văn Tuấn-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường.

Đại hội đã diễn ra đúng trình tự, thời gian quy định. Tại Đại hội , Đoàn chủ tịch đã điều hành Đại hội một cách hiệu quả, Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020 - 2021, đánh giá dược những kết quả và chỉ ra những hạn chế, tồn tại. Đưa ra dự thảo phương hướng hoạt động Đội và phong trào Thiểu nhi năm học 2021- 2022. Đại hội đã sáng suốt bầu ra BCH Liên đội năm học 2021 - 2022 với 12 gương mặt đội viên ưu tú nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào của Liên đội đi lên.

Thành công của Đại hội thể hiện tinh thần đoàn kết, thống nhất trong hành động của cả Liên đội. Thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô giáo, sự chỉ đạo sát sao của các thầy BGH nhà trường để Đại hội thật sự là ngày hội quan trọng và vô cùng ý nghĩa đối với các em đội viên.

Một số hình ảnh tiêu biểu của Đại hội

1. Lễ chào cờ theo nghi thức Đội.

2. Phút sinh hoạt truyền thống.

Văn nghệ chào mừng đại hội do các bạn học sinh của trường thể hiện

3. Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết và dự thảo phương hướng 2021-2022.

4. Hội Đồng đội huyện tặng 1000 quấn vở cho Liên đội.

700

5. Bác Vũ Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND xã thay mặt ĐU-HĐND-UBND tặng quà Đại hội.

6. Anh Phạm Văn Công-Phó Bí thư Đoàn xã thay mặt Đoàn xã, HĐĐ xã tặng quà Đại hội.

7. Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Liên đội mới.

8. Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội mới.

9. Bạn Lê Huy Hoàng thay mặt BCH Liên đội mới đọc lời hứa.

Năm 2022 : 5.791