Thursday, 11/08/2022 - 09:40|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG PHÚ

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN XÂY DỰNG KẾ HOẠCH NHÀ TRƯỜNG CẤP TIỂU HỌC, SỰ KHỞI ĐẦU HỨA HẸN THÀNH CÔNG CHO NĂM HỌC MỚI

Đây là dịp để giáo viên được trao đổi, chia sẻ về kế hoạch dạy học, kế hoạch bài dạy môn học với các đơn vị khác trong huyện, từ đó có thể thực hiện một cách có hiệu quả trong năm học mới tại đơn vị mình. 

Thực hiện Công văn số 199/PGD&ĐT-GDTH ngày 23/7/2021 của Phòng GD&ĐT về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường cấp Tiểu học.

Ngày 13 tháng 8 năm 2021, trường Tiểu học Đông Phú tham dự hội thảo trực tuyến xây dựng kế hoạch nhà trường năm học 2021- 2022.

Buổi hội thảo với sự tham gia đầy đủ của CBQL, GV trong trường. Đây là dịp để giáo viên được trao đổi, chia sẻ về kế hoạch dạy học, kế hoạch bài dạy môn học với các đơn vị khác trong huyện, từ đó có thể thực hiện một cách có hiệu quả trong năm học mới tại đơn vị mình. Tại buổi hội thảo, giáo viên được tiếp cận đầy đủ về căn cứ xây dựng kế hoạch, điều kiện thực hiện các môn học, hoạt động giáo dục của nhà trường; giáo viên được quan sát, lắng nghe kế hoạch của một số trường trong huyện, được tham khảo các kế hoạch bài dạy của đồng nghiệp. Đồng thời, giáo viên còn được tham gia chia sẻ, góp ý cho bản kế hoạch của nhà trường, được giải đáp các khó khăn vướng mắc khi xây dựng kế hoạch.

 

          ( Đồng chí Nguyễn văn Huân – Phó trưởng phòng GD triển khai nội dung chương trình hội thảo)

Mở đầu buổi hội thảo thầy:  Trần Giang Ninh- Hiệu trưởng trường TH TT Đồi Ngô 1 trình bày Dự thảo Kế hoạch dạy học của đơn vị mình.

Tiếp theo chương trình, CBQL và giáo viên lần lượt được nghe phần trình bày của Hiệu trưởng trường tiểu học Bình Sơn về Dự thảo Kế hoạch dạy học các môn học và hoạt động giáo dục khối lớp (khối lớp 2), Hiệu trưởng trường Tiểu học Khám Lạng trình bày Dự thảo Kế hoạch bài dạy thuộc 01 môn học (khối lớp 2).

Trường Tiểu học Đông Phú cũng được mời tham gia chia sẻ về Dự thảo Kế hoạch dạy học các môn học và hoạt động giáo dục khối lớp (khối lớp 4)

(Đồng chí Dương Văn Quyết- Phó hiệu trưởng trường TH Đông Phú trình bày bản Dự thảo Kế hoạch dạy học các môn học và hoạt động giáo dục khối lớp 4)

Cuối chương trình là phần thảo luận, giải đáp thắc mắc các nội dung hội thảo, những lưu ý khi xây dựng kế hoạch giáo dục dành cho Hiệu trưởng các trường và lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT.

Buổi hội thảo kết thúc nhưng lại mở ra một khởi đầu mới- khởi đầu hứa hẹn thành công cho năm học 2021– 2022. Sau buổi hội thảo này giáo viên ai ai cũng thấy nhiệt huyết hơn, dường như mọi băn khoăn, vướng mắc về việc thực hiện kế hoạch giáo dục nhà trường, kế hoạch bài dạy môn học đều được giải đáp, chia sẻ và thông suốt. Từ đó, các đồng chí giáo viên vững tin để sẵn sàng  chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho năm học 2021- 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

( Cán bộ quản lý và giáo viên trường TH Đông Phú tham gia hội thảo)

 

      ( Cán bộ quản lý và giáo viên trường TH Đông Phú tham gia hội thảo)

( Hình ảnh các trường trong phòng hội thảo trực tuyến)

 

Tác giả: Dương Thị Thìn

Tác giả: Dương Thị Thìn
Nguồn:Trường TH Đông Phú Copy link
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 9
Tháng 08 : 124
Năm 2022 : 3.822