Saturday, 25/09/2021 - 13:00|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG PHÚ

Tôn vinh giá trị văn hoá đọc- Ngày hội đọc sách năm 2021

Nhằm tôn vinh giá trị văn hoá đọc, ngày 29/4/2021, Trường Tiểu học Đông Phú đã tổ chức Ngày Sách Việt Nam. Tham dự sự kiện có đổng đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh và hơn 900 học sinh trong Nhà  trường.

 

Tại sự kiện, thầy Nguyễn Văn Tuấn -  Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng - là người thầy vĩ đại thắp sáng trong chúng ta nguồn tri thức vô tận, dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả.

 

Học sinh toàn trường tham gia quyên góp sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện, báo… để xây dựng thư viện chung Nhà trường. Qua thời gian ngắn phát động, các em học sinh đã quyên góp được  hàng trăm cuốn sách hay, làm phong phú hơn thư viện Nhà trường.

 

Tại sự kiện, các thầy cô giáo và các em học sinh đã thành lập các góc trưng bày, giới thiệu sách với nhiều chủ đề khác nhau. Các góc trưng bày này được thiết kế đẹp mắt, với nội dung đa dạng về thể loại, phong phú về hình thức, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Tại đây cũng diễn ra các hoạt động như: Kể chuyện về sách, sân khấu hóa nội dung về sách, giới thiệu sách, tác dụng của việc đọc sách…

 

Thông qua các hoạt động này đã góp phần tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”, tạo sân chơi bổ ích; giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng tư duy, sáng tạo cho học sinh…

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 31
Tháng 09 : 558
Năm 2021 : 2.693