Saturday, 25/09/2021 - 12:37|

Vui tết trung thu 2019- 2020

Tết Trung thu cho các em học sinh trường TH Đông Phú

Chiềunay 13/9/2019 tức ngày rằm tháng Tám, trường Tiểu học Đông Phú phối hợp với Banđại diện cha mẹ học sinh nhà trường tiến hành tổ chức Tết Trung thu cho các emhọc sinh.

Trongkhông khí nô nức, phấn khởi của ngày tết, các em học sinh, được tham gia các hoạtđộng văn hóa văn nghệ, trò chơi dân gian hết sức bổ ích. Đặc biệt dưới sự trợgiúp của các thày cô giáo và cha mẹ, các em đã được trải nghiệm sắp mâm cỗ đónTết Trung thu.

Bằng sự khéo léo và khả năng sáng tạo, các em đã tạo ra những sản phẩm đa dạng nhưng cũng hết sức độc đáo mang nhiều giá trị nghệ thuật.

Theođánh giá của Ban tổ chức, hoạt động thực sự đã mang đến giá trị giáo dục hết sức sâu sắc: góp phần củng cố, phát triển môi trường giáo dục lành mạnh, góp phần bảo tồn, gìn giữ nét văn hóa truyền thống dân tộc,...

Dướiđây là một số hình ảnh diễn ra trong Tết Trung thu tại nhà trường.

Họcsinh vui rước đèn: https://youtu.be/1t2xmSlhJkE

Họcsinh vui phá cỗ