Saturday, 25/09/2021 - 12:49|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ KHỐI 2,3 TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM KHỐI 3

Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2015- 2016 của nhà trường, căn cứ vào kế hoạch hoạt động tháng 3 của tổ chuyên môn. Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động trải nghiệm sáng tạo được thực hiện hiệu quả và sáng tạo, giúp học sinh phát hiện hình thành kiến thức, vận dụng kiến thức đã học và áp dụng vào trong thực tế cuộc sống; đồng thời đáp ứng nhu cầu thực tế của học sinh. Chiều ngày 30 tháng 3 năm 2016, Tổ 2,3 trường Tiểu học Đông Phú số 2 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn với hình thức: Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Các cô giáo đã tiến hành tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm sáng tạo được thực hiện đồng thời ở cả hai lớp với một nội dung  là: Học đơm cúc áo thực hiện tại lớp 3A và 3B.

Các đồng chí tham gia tổ chức đã chuẩn bị bài chu đáo, cẩn thận. Các tiết hoạt động đã thành công. Sau khi dự giờ phần tiếp theo vô cùng  quan trọng đó là cả tổ cùng tham gia rút kinh nghiệm để thống nhất cách tổ chức các hoạt động sao cho có hiệu quả. Qua quan sát hoạt động, các cô giáo đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về công tác chuẩn bị của giáo viên, học sinh; cách xây dựng các hoạt động, cách đánh giá; cách tổ chức đặc biệt phát huy vai trò của Hội đồng tự quản và tính tự chủ của học sinh trong hoạt động này. Các đồng chí đã chỉ ra được những mặt đồng nghiệp mình đã làm được cần phải phát huy, những hạn chế để cùng nhau tháo gỡ nhằm nâng cao năng lực giảng dạy của đồng nghiệp cũng như của mình góp phần đưa chất lượng dạy và học ngày một cao hơn.

Một số hình ảnh tiết học:

Nguồn: lucnam.edu.vn
Năm 2021 : 2.693