Saturday, 25/09/2021 - 13:30|

Hội nghị đánh giá công tác giáo dục năm học 2020 - 2021; phương hướng , nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 trên địa bàn xã Đông Phú

Thực hiện chương trình công tác tháng 7 của BCH Đảng uỷ xã Đông Phú, ngày 31 tháng 7 năm 2021, Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã đã có buổi làm việc với BGH các trường trên địa bàn xã.
Đây là chương trình làm việc thường niên về giáo dục tại thời điểm sắp bước vào năm học mới. Trong buổi làm việc, lãnh đaọ địa phương đã nghe đại diện các nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và Phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của các nhà trường cho thấy chất lượng giáo dục năm học 2020-2021 trên địa bàn xã nhà có sự chuyển biến hết sức tích cực, trong đó có những điểm nhấn ấn tượng: chất lượng thi đầu vào THPT nằm trong nhóm 5 trường tốp đàu của huyện; Trường TH được công nhận đạt Chuẩn QG mức độ 2; 3/3 trường trên địa bàn đều đạt danh hiệu Trường Tiên tiến.

Về phương hướng năm học 2021-2022, trong các báo cáo đều cho thấy quyết tâm cao của các nhà trường trong việc tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục, hướng tới mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Kiều Vương – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của các nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng đưa ra những kỳ vọng, mong đợi của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương với các trường học trên địa bàn xã nhà, đó chính là đưa sự nghiệp giáo dục lên một nấc thang mới, góp phần nâng cao hơn nữa trình độ dân trí, hướng tới mục tiêu lớn là làm chuyển biến mạnh mẽ đời sống kinh tế, chính trị - xã hội địa phương.

Năm 2021 : 2.694