Sunday, 24/01/2021 - 07:42|

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 1982 - 20/ 11/ 2021

Hoà trong không khí nô nức, phấn khởi 20/11 trong cả nước, hôm nay, Trường Tiểu học Đông Phú long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tới dự buổi Lễ có các vị đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, các tổ chức chính trị - xã hội, các đơn vị trên địa bàn và đông đảo phụ huynh học sinh, học sinh nhà trường.

Thay mặt các thầy, cô giáo, thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngành giáo dục, nhấn mạnh những bước chuyển mình của giáo dục xã nhà nói chung và Trường Tiểu học Đông Phú nói riêng.

Trong buổi Lễ, có phát biểu cảm tưởng, tri ân của đại diện học sinh nhà trường; phát biểu chia sẻ cảm xúc của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại đơn vị; phát biểu chức mừng của đại diện phụ huynh học sinh, các tổ chức, đơn vị đứng chân trên địa bàn và lãnh đạo địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi Lễ.

Đại gia đình Trường tiểu học Đông Phú

Các đồng chí giáo viên đã nghỉ hưu

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường

Các tiết mục văn nghệ chào mừng:

Đại diện các đơn vị tới dự Lễ kỷ niệm và trao quà tặng Nhà trường

Năm 2021 : 37