Saturday, 25/09/2021 - 13:08|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG PHÚ

LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017- 2018

Lễ ra trường thật xúc động, trang trọng, ấm cúng và tình cảm của thầy, trò và toàn thể phụ huynh học sinh khối lớp 5

Khi những chú ve tấu lên khúc nhạc của mùa hè, đánh thức những chùm phượng vĩ thì cũng là lúc kết thúc một năm học đầy thách thức, cùng những niềm vui bất tận của các bạn học sinh nói chung và thật đặc biệt với những bạn học sinh cuối cấp học nói riêng.

Được sự quan tâm của BGH, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bậc phụ huynh học sinh trong toàn trường. Trường tiểu học Đông Phú 1 đã có một buổi lễ ra trường thật xúc động, trang trọng, ấm cúng, tình cảm và có lẽ kỉ niệm này sẽ in đậm trong mỗi tâm trí của mỗi bạn học sinh.

Đến 14 giờ 30 phút chương trình được bắt đầu. Mở đầu là những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu của các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học sinh khối 5. Những lời ca tiếng hát chất chứa những tình cảm dạt dào cùng lòng biết ơn vô tận của các bạn học sinh gửi đến các thầy cô.

 

    

 

   

 

  

 

Tiếp theo đó là bài diễn văn khai mạc buổi lễ ra trường do thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tiến gửi tới các bạn học sinh cùng toàn thể quý phụ huynh.

 

Sau diễn văn khai mạc là  thời điểm vinh danh những học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Những học sinh đã mang về thành tích cao trong các cuộc thi do phòng giáo dục và sở giáo dục tổ chức.

 

 

 

   

 

Tiếp theo chương trình là những lời tri ân của các bạn học sinh với cha mẹ, thầy cô, và những bức thư tri ân ấy đã được các bạn gửi tới tay cha mẹ thầy cô của mình để bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn tới các bậc sinh thành, các thầy cô đã dạy các em trong 5 năm học vừa qua.

 

             

 

Để đánh dấu một bước ngoặt lớn cho sự nỗ lực phấn đấu của các bạn học sinh, đại diện nhà trường đã phát giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho toàn thể học sinh lớp 5.

 

 

 

Tiếp sau đó là ký tiếp nhận học sinh về hè giữa nhà trường và bí thư xã đoàn. Kí cam kết không dạy thêm học thêm giữa giáo viên và nhà trường .

 

        

 

Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy súc động giữa toàn thể thầy và trò dưới sự chứng kiến của toàn thể phụ huynh học sinh khối lớp 5.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 31
Tháng 09 : 559
Năm 2021 : 2.694