Tuesday, 26/01/2021 - 14:46|

Vui Tết trung thu năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 01/10/2020 tức ngày rằm tháng tám, trường Tiểu học Đông Phú phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tiến hành tổ chức Tết trung thu cho các em học sinh.

Trong không khí nô nức, phấn khởi của ngày tết, các em học sinh, được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, trò chơi dân gian hết sức bổ ích. Đặc biệt dưới sự trợ giúp của các thày cô giáo và cha mẹ, các em đã được trải nghiệm sắp mâm cỗ đón Tết trung thu.

Bằng sự khéo léo và khả năng sáng tạo, các em đã tạo ra những sản phẩm đa dạng nhưng cũng hết sức độc đáo mang nhiều giá trị nghệ thuật.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, hoạt động thực sự đã mang đến giá trị giáo dục hết sức sâu sắc, góp phần củng cố, phát triển môi trường giáo dục lành mạnh, góp phần bảo tồn, gìn giữ nét văn hóa truyền thống dân tộc, ...

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong Tết trung thu tại nhà trường.

Năm 2021 : 41